powered by Jive Software

Access Openfire Server from the Internet

SẢN PHẨM CHO MẸ, HÃY ĐẾN KIBI
Trên thị trường hiện nay có vô số những sản phẩm có tác dụng an thai tiện dụng cho cả mẹ và bé, không chỉ chăm lo cho sức khỏe mà còn nghĩ đến sự phát triển của trẻ ngày sau. Với kibi, vì là sản phẩm dành cho bà bầu, nên không chỉ chất lượng mà cả độ an toàn khi sử dụng cũng là vấn đề cần phải quan tâm lo lắng. Một vài đồ dùng bạn có thể quan tâm từ kibi có thể kể đến đầu tiên là gối ôm bà bầu.

Tại kibi, gối ôm cho bà bầu hcm được thiết kế dạng hình chữ U, không chỉ nằm ôm theo cách thông thường mà người mẹ còn có thể nằm ở giữa và tận hưởng cảm giác thoải mái khi hai chân gối bao quanh cơ thể. Điểm khác biệt với những sản phẩm khác là đường lượn sóng ở hai bên chân gối, không chỉ giúp mẹ nâng đỡ phần bụng khi thai nhi lớn dần, mà còn giúp mẹ điều chỉnh tư thế nằm thuận lợi hơn và thoải mái hơn, tốt cho cả mẹ và bé. Dù là nằm hay ngồi, mẹ cũng đều có thể có những giây phút thư giãn đúng nghĩa. Thay vì phải ra tiệm mát xa thư giãn thì giờ đây ngay tai chính căn nhà của mình, bạn cũng đã có thể tự mình thư giãn đúng không.

Gối ôm bà bầu trên thị trường thường hay sử dụng những loại vải kém chất lượng, dễ gây kích ứng da cho mẹ, nhất là trong giai đoạn mang bầu, làn da của mẹ vốn trở nên vô cùng nhạy cảm. Đối với Kibi, sản phẩm dành cho mẹ luôn được chăm chút dù là từng chi tiết nhỏ nhất, không chỉ là chất vải vô cùng mịn màng mà còn hạn chế sử dụng những chất hóa học dùng để tạo màu, vốn rất dễ gây kích ứng da và để lại tác hại không tốt cho phụ nữ mang thai. Nếu chăm lo đến sức khỏe của mình, bạn có thể xem kibi như một lựa chọn hàng đầu.

Ngoài những sản phẩm dùng vào việc chăm sóc sức khỏe của mẹ, tại kibi còn có rất nhiều sản phẩm khác được dùng trong quá trình chăm sóc cho bé. Ngay trước khi chào đời, việc tạo điều kiện cho con phát triển là một trong những điều khiến mẹ lo lắng. Khoa học cũng đã chứng minh được rằng, việc nghe nhạc thường xuyên tạo tiền đề vững chắc cho sư phát triển trí não của trẻ.Vậy nên nhiều người mẹ trong quá trình mang thai đã cho bé yêu nghe nhều thể loại nhạc khác nhau nhằm kích thích trí não của bé, đem lại những điều tốt nhất. Vì thế, tai nghe cho bà bầu cũng nằm trong danh sách những sản phẩm cần thiết đối với phụ nữ mang thai. Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng vận chuyển, tai nghe bà bầu thường đươc mua dưới dạng đai quấn bụng. Những chiếc đai nhỏ xinh được quấn quanh bụng mẹ giúp việc truyền âm thanh đến cho bé dễ dàng hơn. Vì không cần lúc nào cũng phải cầm trên tay, nên dù là đang nấu ăn hay làm việc, nằm nghỉ thư giãn hay khi ngủ, mẹ cũng có thể cho bé nghe nhạc, mọi lúc mọi nơi. Với list nhạc được tạo sẵn, sau khi mua sản phẩm từ kibi bạn có thể tải ngay app Zcare về để sở hữu cho mình những bản nhạc du dương nhất.

Khi bé con chào đời, việc chăm sóc bé cần phải lưu tâm nhiều hơn nữa. Nhất là việc giúp bé ngăn chặn những cơn trào ngược sau khi ăn. Tại kibi, gối chống trào ngược cho bé là sản phẩm chưa bao giờ thôi cháy hàng. Bởi đối với mỗi đứa trẻ, việc trào ngược sau khi ăn dù có là điều phổ biến những vẫn có sự ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình xây dựng hệ tiêu hóa và sức khỏe của chúng. Khi sử dụng gối chống trào ngược, bạn có thể an tâm rằng bé con vừa có thể thư giãn trên nó, vừa có thể ngăn chặn được việc nôn trớ. Đương nhiên vì là sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh nên chất lượng vải cũng cần phải lưu ý. Kibi sử dụng những loại vải mềm mịn không có tơ lông và thích hợp cho trẻ nhỏ nhằm tránh việc bé có thể hít phải những sợi vải li ti gây nghẽn mạch hô hấp.

Ngay bây giờ, bạn có thể tự chọn cho mình những sản phẩm từ kibi, như gối chống trào ngược này để tận hưởng những ưu đãi lớn nhất!

What version of Spark are you using, what you use as Server/Domain in Spark and what error do you get?